Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh: Trao nhà Mái ấm công đoàn tại huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 16/07/2020 09:24 60 0
Ngày 16.07.2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh tổ chức trao nhà Mái ấm công đoàn cho 01 công đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Dương Minh Châu. Đến dự lễ bàn giao nhà có bà Phan Thị Hồng Đào - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Căn nhà được trao tặng cho anh Phạm Văn Diện, sinh năm 1984, hiện ngụ tại ấp Lộc Tân, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu là Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Lộc Ninh, trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Dương Minh Châu, thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích sử dụng 70 m2 , mái tôn, tường gạch, nền lát gạch men trị giá 130 triệu đồng, được xây dựng từ nguồn kinh phí do Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng và phần còn lại do gia đình, thân nhân đóng góp thêm.

Tại buổi lễ trao nhà chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã tặng thêm cho gia đình những phần quà, cùng một số vật dụng sinh hoạt thiết yếu, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Ảnh: Bà Phan Thị Hồng Đào - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh tặng quà chúc mừng gia đình.

Ảnh: Trao nhà Mái ấm Công đoàn cho anh Phạm Văn Diện ngụ xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Công Phương