Ban Tuyên giáo huyện Dương Minh Châu sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

Thứ ba - 14/07/2020 14:40 78 0
Ngày 14.7.2020, tại hội trường Huyện ủy Dương Minh Châu, Ban Tuyên giáo huyện tổ chức sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Ban Tuyên giáo huyện đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức phù hợp với điều kiện địa phương như: tuyên truyền trong các buổi sinh hoạt chi bộ, trên các trang, nhóm, Facebook công khai của huyện, xã, thị trấn…) được 55 cuộc, tiếp cận hơn 2.800 người.

Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước; chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhất là trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được đẩy mạnh thực hiện; tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; tiếp tục kêu gọi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội XII Đảng bộ huyện, đại hội XI Đảng bộ tỉnh và Đại hội XIII của Đảng.

Ban Tuyên giáo huyện chỉ đạo, hướng dẫn mạng lưới cộng tác viên dư luận xã hội toàn huyện tổ chức đấu tranh, phản bác các quan điểm, luận điệu, thông tin sai trái; định hướng dư luận đối với những vấn đề mới nảy sinh, bức xúc, nổi cộm trong nhân dân; tham mưu đề xuất những biện pháp tuyên truyền để giải quyết vấn đề góp phần giữ vững ổn định tư tưởng, chính trị trên địa bàn huyện.

Tác giả: Bạch Lê