Huyện ủy Dương Minh Châu: Tổ chức giao ban Bí thư Chi bộ ấp, khu phố 6 tháng đầu năm 2020

Thứ ba - 07/07/2020 08:02 78 0
Chiều ngày 07.07.2020, Huyện uỷ Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị Giao ban Bí thư Chi bộ ấp, khu phố 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị.

Đảng bộ huyện Dương Minh Châu có 57 Chi bộ ấp, khu phố trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn. Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm 2020 các Chi bộ ấp, khu phố đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ đề ra, tích cực tham gia xây dựng và phát triển địa phương.

Cũng tại hội nghị các đồng chí Bí thư ấp, khu phố đã đóng góp một số ý kiến, như: đề nghị huyện đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án Chợ đầu mối nông sản cầu K13 xã Bàu Năng; cần có chính sách hỗ trợ kinh phí cho Chi ủy các Chi bộ trực thuộc xã, thị trấn; tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và hỗ trợ nhân sự cho các ấp có số hộ dân cư trú đông, phức tạp về tình hình an ninh trật tự; đề nghị ngành chức năng sớm hỗ trợ người dân các ấp mới sáp nhập trên địa bàn xã Phước Minh điều chỉnh lại giấy tờ tùy thân sau khi đổi tên ấp...

Tại hội nghị, những ý kiến phản ánh của Bí thư Chi bộ ấp, khu phố đã được các phòng, ban, ngành huyện trả lời thỏa đáng. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến chưa được giải đáp sẽ được huyện tổng hợp, xem xét, giải quyết sớm nhất trong thời gian tới.

Tác giả: Công Phương