Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã tuyên truyền, hướng dẫn phòng, chống dịch Corona

Thứ sáu - 07/02/2020 11:18 73 0

Thực hiện công tác tuyên truyền phong, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Vào lúc 15 giờ, ngày 7/2/2020 tại văn phòng ấp Phước An xã Phước Ninh và nhà văn hóa người Tà Mun ấp Tân Định 2 xã Suối Đá. Hội LHPN huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội LHPN 02 xã (Phước Ninh và Suối Đá) tổ chức 02 buổi tuyên truyền hướng dẫn chị em hội viên phụ nữ là người Tà Mun và người Việt Nam di cư từ Campuchia về địa phương biết cách phong, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Tại buổi tuyên truyền đã phát 100 hộp xà phòng miễn phí và tờ rơi hướng dẫn những điều cần biết để phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp cho 100 chị với tổng kinh phí gần 2.000.000đ do Hội LHPN huyện vận động.

Tác giả: Hội LHPN huyện