Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức thành công đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 10/03/2020 11:12 68 0
Ngày 10.3.2020, chi bộ Văn phòng HĐND - UBND (Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân) huyện Dương Minh Châu tổ chức đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở khối ban, ngành, đoàn thể huyện. Đến dự đại hội có đ/c Nguyễn Tiến Sử-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện.

Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND hiện có 20 đảng viên đang sinh hoạt. Nhiệm kỳ 2015 – 2020 vừa qua, Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành việc tham mưu, phục vụ theo quy định. Cụ thể, đã tham mưu tổ chức thành công các kỳ họp HĐND, các phiên họp thường kỳ thường trực HĐND, tổ chức các cuộc giám sát chuyên đề, giám sát tại cuộc họp…Tham mưu UBND huyện xây dựng chương trình công tác tháng, quý, 6 tháng, 9 tháng và năm; xây dựng lịch công tác hằng tuần; chuẩn bị và thẩm định các đề án, dự án phục vụ công tác lãnh đạo của UBND huyện trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Duy trì và thực hiện tốt công tác tiếp công dân đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong 5 năm qua, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả đã tiếp nhận và tham mưu giải quyết đạt trên 90%. Văn phòng đã thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, điều hành; duy trì, vận hành tốt hệ thống mạng nội bộ và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn. Công tác phát triển đảng viên được chú trọng thực hiện, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 3 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu đề ra. Nhiều năm qua, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện đạt trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khóa mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Lê Thành Chung được tín nhiệm bầu giữ chức bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện Dương Minh Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Trúc Ngân