HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NĂM 2019

Thứ tư - 18/12/2019 12:03 55 0
Ngày 18.12.2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2019.

Trong năm 2019, Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên đã kịp thời tham mưu cho cấp ủy triển khai, thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, chăm lo, nâng cao đời sống cho nhân dân, tích cực xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, tham gia giải quyết tình hình mâu thuẫn xảy ra trong nhân dân. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân, MTTQ các cấp đã triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước như: Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", phong trào thi đua " Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế"; thực hiện có hiệu quả việc vận động quỹ "Vì nguời nghèo" với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng. Tiến hành bàn giao 42 căn nhà Đại đoàn kết, sửa chữa 10 căn với tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng....

Nhân dịp này, Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tặng bằng ghi công cho 12 tập thể vì đã hoàn thành việc xây dựng " Nhà Đại đoàn kết ", xóa xong nhà dột nát cho người nghèo. UBND huyện và Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2019.

Tác giả: Công Phương