Huyện Dương Minh Châu: Khánh thành công trình “Ánh sáng an ninh”

Thứ sáu - 08/05/2020 09:48 71 0
Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 8.5.2020 huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình “Ánh sáng an ninh” trên địa bàn xã Bến Củi. Đến dự lễ khánh thành có Ông Nguyễn Văn Trung – Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, Bà Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Huyện ủy.

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 8.5.2020 huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình “Ánh sáng an ninh”  trên địa bàn xã Bến Củi. Đến dự lễ khánh thành có Ông Nguyễn Văn Trung – Phó trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, Bà Nguyễn Thị Xuân Hương – Bí thư Huyện ủy.

Sau gần 2 tháng thi công đến nay, công trình được đưa vào sử dụng trên tuyến đường từ ấp 2 đi ấp 4, xã Bến Củi với chiều dài 4,5 km, đây là đoạn đường vắng vẻ, nhà dân sinh sống hai bên đường thưa thót, tiềm ẩn nguy cơ về an ninh trật tự và gây khó khăn cho người dân khi di chuyển vào ban đêm. Công trình được gắn với 90 bóng đèn, 5.000 mét dây điện, tổng kinh phí thực hiện gần 102 triệu đồng, từ nguồn vận động đóng góp của các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương.

Công trình “Ánh sáng an ninh” được khánh thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng đối với công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự xã hội tại địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại của bà con nhân dân. Đồng thời, nâng chất các tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn, đô thi văn minh” góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

Tác giả: Công Phương