Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh chúc tết tại huyện Dương Minh Châu.

Thứ hai - 13/01/2020 08:05 57 0
Ngày 13.01, Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh cùng 10 Ban Cai quản họ đạo Cao Đài trên địa bàn huyện đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Phòng Nội vụ, Ban Chỉ huy quân sự và Công an huyện.

Thay mặt đoàn, Giáo hữu Ngọc Hỏa Thanh - Phó Trưởng Ban Đại diện Hội thánh đã thông báo kết quả hành đạo niên đạo 94 và hoạt động của các họ đạo trên địa bàn huyện, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo huyện nhân Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Dịp này Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hương đã thông tin với đoàn về tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương, đề nghị các vị chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và MTTQ tuyên truyền, vận động tín đồ chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước!!!

Tác giả: Tấn Phát