Dương Minh Châu: Triển khai kế hoạch công tác dân vận đợt 1 năm 2020

Thứ sáu - 19/06/2020 09:58 57 0
Sáng 19.6, huyện Dương Minh Châu tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020.

Theo kế hoạch, đợt ra quân làm công tác dân vận năm nay trên địa bàn huyện Dương Minh Châu sẽ diễn ra trong 15 ngày (từ ngày 16.7 đến 30.7), đồng loạt ra quân vào ngày 16.7, xã Suối Đá sẽ được huyện chọn làm điểm tổ chức ra quân.

Tham gia làm công tác dân vận với huyện có cán bộ, chiến sĩ các đơn vị ;Trung đoàn Bộ binh 4-Sư đoàn 5, Công an Tây Ninh, Đại đội dân quân Ban Chỉ huy Quân sự huyện Dương Minh Châu.

Đợt công tác dân vận lần này, huyện Dương Minh Châu sẽ tập trung mọi nguồn lực tham gia thực hiện các công trình, phần việc có ý nghĩa hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: tham gia sữa chữa, xây tặng 5 căn nhà Đại đoàn kết, mái ấm tình thương, tình nghĩa.

Thăm, tặng 150 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn; làm mới các tuyến đường, nạo vét kênh, mương thủy lợi, thực hiện 4 công trình thắp sáng đường quê với chiều dài 4.000m…cùng nhiều hoạt động khác góp phần đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Sử-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tác giả: Công Phương