Huyện ủy DMC: Họp báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 02/02/2017 08:07 128 0
Ngày 02/02/2017, Huyện ủy DMC tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Trước Tết Đinh Dậu 2017, Huyện ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện và các doanh nghiệp đã tổ chức 36 đoàn đi thăm, chúc tết tặng quà các vị lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách, gia đình nghèo, khó khăn không có điều kiện ăn tết với tổng số 15.230 phần quà, trị giá gần 6 tỷ đồng. Huyện đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thi,  phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết.

Trước, trong và sau tết tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn cơ bản ổn định. Kết quả, giải tán 18 nhóm thanh niên tụ tập ban đêm có biểu hiện gây rối về ANTT, triệt xóa 01 điểm đá gà, bắt 03 đối tượng, tạm gữi 28 xe mô tô, đặc biệt trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức vui tết, đón xuân của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp trong dịp Tết Đinh Dậu 2017, đồng thời cũng lưu ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó tập trung cho công tác tuyển quân năm 2017 vào trung tuần tháng hai tới.

Một số hình ảnh gặp gỡ đầu năm của lãnh đạo huyện:

Tác giả: Công Phương