Đồng chí Nguyễn Tiến Sử-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết các doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo và gia đình chính sách

Thứ ba - 17/01/2017 18:16 78 0
Ngày 17.1.2016, đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo và gia đình chính sách trên địa bàn xã Chà Là.

Đoàn đã đến thăm công ty TNHH MTV PouHung Việt Nam, công ty TNHH MTV Như Anh và chúc các công ty năm mới tiếp tục gặt hái những thành công trong sản xuất và kinh doanh. Đây là những công ty hiện đang hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, giải quyết việc làm cho nhiều lao động ở địa phương. Bên cạnh đó, đoàn còn đến thăm Thánh thất Cao Đài xã Chà Chà, chúc bà con tín đồ hưởng một mùa xuân an lành, đầm ấm. Trong ngày, đoàn cũng đã đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã và gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ gồm: ông Nguyễn Văn Hồng, nguyên Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Vĩnh, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Phòng, nguyên phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Tấn, cán bộ tiền khởi nghĩa; ông Nguyễn Văn Chánh, đảng viên cao tuổi và ông Hà Duy Cường, nguyên sĩ quan Quân Đội. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Sử đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các gia đình và trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà Tết.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Sử chúc tết Thánh thất Cao Đài xã Chà Chà.

Tác giả: Hải Âu