Huyện Dương Minh Châu: Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho nguyên phó giám đốc công an Tây Ninh

Thứ năm - 30/08/2018 23:31 136 0
Ngày 27.8.2018, Đảng ủy xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Công Sở, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, hiện là cán bộ, đảng viên hưu trí tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Minh Triều - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến dự.

Đồng chí Mai Công Sở sinh năm 1948, quê quán xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1966 tại Công an Tây Ninh, với nhiệm vụ là chiến sĩ bảo vệ Ban An Ninh và vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 08.10.1968, trở thành đảng viên chính thức ngày 08.10.1969. Trong quá trình tham gia cách mạng trong ngành Công an, đồng chí được giao nhiều trọng trách, chức vụ quan trọng như:  Trung đội trưởng, phó trưởng phòng, trưởng phòng Cảnh sát bảo vệ Công an Tây Ninh; Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Tây Ninh; trưởng Công an huyện Dương Minh Châu; Phó giám đốc Công an Tây Ninh ..vv.. Dù ở cương vị nào đồng chí Mai Công Sở cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận những đóng góp của đồng chí, thay mặt Tỉnh ủy Tây Ninh đồng chí Nguyễn Minh Triều - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Dương Minh đã tặng hoa, trao bằng, gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Mai Công Sở và chúc đồng chí vượt qua bệnh tình, sống lâu cùng con cháu.