PHÓ CHỦ TỊCH HĐND TỈNH TÂY NINH: THĂM CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH Ở DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ năm - 19/07/2018 08:43 81 0
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ ngày 18.7.2018, đoàn cán bộ tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu ở địa phương gồm: gia đình thương binh 1/4 Lê Văn Sẻ, thương binh 2/4 Nguyễn Văn Trái ngụ xã Phước Ninh; gia đình bà Hồ Thị Khuê, vợ liệt sĩ ngụ xã Truông Mít. ​

Ông Nguyễn Thanh Phong - PCT HĐND tỉnh thăm gia đình thương binh 1/4  Lê Văn Sẻ

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các đối tượng chính sách, đồng thời gởi tặng mỗi gia đình một phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt thể hiện sự tri ân trước những cống hiến của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập và bảo vệ đất nước.

Tác giả: Hải Âu