THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN TỔ CHỨC PHIÊN HỌP ĐỊNH KỲ THÁNG 7/2018

Thứ sáu - 20/07/2018 08:44 84 0
Ngày 20/7/2018, Thường trực HĐND huyện Dương Minh Châu tổ chức phiên họp Thường trực định kỳ tháng 7/2018. Về phía thường trực có mặt 05/05 đồng chí, tại phiên họp có mời lãnh đạo UBND huyện, BTT UBMTTQVN huyện cùng tham dự. Chủ trì phiên họp ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện.

phiên họp thường trực HĐND huyện đã thông qua báo cáo đánh giá rút kinh nghiệm trong tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND huyện và dự thảo kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2018 của HĐND huyện đối với hoạt động nhà máy xử lý nước thải Thị trấn, thời gian giám sát vào tháng 10/2018 theo chương trình giám sát đã đề ra.

Kết quả phiên họp đã đánh giá cao việc chuẩn bị của các ngành, các đơn vị góp phần cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện thành công tốt đẹp. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại nhất định cần phải rút kinh nghiệm tốt hơn trong kỳ họp tới đó là: Nội dung số liệu một số văn bản gửi cho hai Ban thẩm tra còn sai sót, có chỉnh sửa, chấn chỉnh phục vụ chào cờ bế mạc. Đối với kế hoạch giám sát chuyên đề năm 2018 của HĐND huyện, phiên họp thống nhất và giao cho Ban Kinh tế-Xã hội tổ chức khảo sát và báo cáo kết quả trước khi triển khai thực hiện giám sát theo quy định.

Tác giả: Nguyễn Tấn Tài