Huyện ủy Dương Minh Châu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chủ nhật - 29/06/2014 11:24 96 0
Huyện ủy Dương Minh Châu trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 13/6/2014, Huyện ủy Dương Minh Châu Dương Minh Châu tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Phú, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Mặt trận Tổ quốc - Ban đại diện Người cao tuổi huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đến dự.

Đồng chí Trần Văn Phú sinh năm 1962, quê quán xã Hường Mỹ, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, tham gia cách mạng năm 1980 tại UBND xã Chà Là. Qua quá trình rèn luyện, thử thách, đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam ngày 19/5/1984. Trong quá trình công tác, đồng chí được tổ chức giao nhiều nhiệm vụ như: Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND, phó Bí thư,  Bí thư Đảng ủy xã Chà Là, phó Ban Tổ chức Huyện ủy và hiện nay là Huyện ủy viên phó Chủ tịch UB. MTTQ VN huyện Dương Minh Châu. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng nêu cao vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu tặng hoa, trao bằng và gắn Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Phú, đồng thời phát biểu mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp vào công tác xây dựng Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Hải Âu