Huyện Dương Minh Châu: Trao học bổng khuyến tài cho học sinh đỗ ĐH năm 2014

Thứ năm - 16/10/2014 14:15 81 0
Hội Khuyến học huyện Dương Minh Châu vừa tổ chức lễ trao học bổng khuyến tài cho các em học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện và nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh đỗ đại học.

Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014, toàn huyện Dương Minh Châu có 78 em học sinh đỗ nguyện vọng 1 vào các trường đại học công lập, dân lập. Nhiều em trong số này đỗ cùng lúc 2, 3 trường đại học; hơn 30 em đỗ đại học với số điểm thi trên 20.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học huyện Dương Minh Châu đã trao tặng 78 suất học bổng cho các em, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, tổng kinh phí học bổng đợt này do Bưu điện huyện Dương Minh Châu, Điện lực Dương Minh Châu, Doanh nghiệp tư nhân Hùng Diệp và Công ty TNHH MTV Trà túi lọc Tâm Lan đồng hỗ trợ.

Tác giả: Theo BTNO