Ban Tuyên giáo Huyện ủy DMC phối hợp Đài Truyền thanh mở lớp tập huấn cộng tác viên

Thứ ba - 15/07/2014 11:26 105 0
Ban Tuyên giáo Huyện ủy DMC vừa phối hợp với Đài Truyền thanh huyện khai giảng lớp tập huấn cho cộng tác viên Đài truyền thanh huyện năm 2014.

Tham gia lớp tập huấn có trên 59 học viên là cán bộ đến từ chi, Đảng bộ cơ sở ngành huyện, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, công chức văn hóa- xã hội, cán bộ phụ trách Đài Truyền thanh các xã,  thị trấn và cộng tác viên các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Các học viên đã được các cán bộ và phóng viên Đài Truyền thanh  huyện DMC truyền đạt một số kỹ năng cơ bản trong nghiệp vụ công tác truyền thanh cơ sở  cũng như phương pháp khai thác tư liệu viết tin, bài, , xây dựng một chương trình phát thanh, khai thác kỹ thuật vận hành máy truyền thanh địa phương.

Buổi tập huấn còn là dịp để các học viên cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thông tin truyền thông cơ sở góp phần nâng cao dân trí, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dân.

Tác giả: Hoa Hiệp - Đình Văn