Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải thăm, làm việc tại Tây Ninh

Chủ nhật - 16/02/2014 10:31 106 0
Sáng 14.2, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp-dịch vụ đô thị Phước Đông - Bời Lời, Khu Công nghiệp Chà Là Tây Ninh.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng đoàn thăm nhà máy Sailun- khu công nghiệp Phước Đông – Bời Lời.

Cùng đi với Phó Thủ tướng có Bộ trưởng-Chủ nhiệm Văn phòng chính phủ Nguyễn Văn Nên, Bí thư Tỉnh uỷ Tây Ninh Võ Văn Phuông, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ.

Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã đến thăm Công ty TNHH Sailun Việt Nam chuyên sản xuất lốp bán thép (lốp xe du lịch) và lốp công trình (lốp xe công trình); Công ty Đầu tư quốc tế chuyên sản xuất và mời gọi đầu tư cơ khí chính xác với các sản phẩm như chíp điện tử tự động phục vụ cho ngành y tế, công nghiệp quốc phòng… và thăm DNTN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải đã nghe các công ty trình bày tóm tắt hoạt động của công ty, quá trình đấu tư, sản xuất cũng như khó khăn và thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm Công ty Đầu tư Quốc tế tại Khu Công nghiệp Chà Là.

Phó Thủ tướng chúc mừng những kết quả mà các công ty đã đạt được, đồng thời đề nghị các doanh nghiệp sản xuất cần phải đảm bảo uy tín, yêu cầu chất lượng của sản phẩm trong sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh đó, các công ty cần tập trung vào những sản phẩm sản xuất trọng yếu, tích cực phát huy những kết quả đạt được trong năm qua để luôn phát triển và thành công…

Tác giả: Theo BTNO