Hội CCB huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Đại hội thi đua giai đoạn 2009-2014

Thứ ba - 02/09/2014 14:12 76 0
Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Dương Minh Châu vừa tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần II, giai đoạn 2009-2014 hôm 26.8.

Dự đại hội có ông Nguyễn Văn Hợp- Bí thư Huyện ủy, Đại tá Ngô Ngọc Khôi- Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, ông Nguyễn Văn Sơn- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng hơn 120 CCB tiêu biểu được bầu từ 12 tổ chức cơ sở hội tham dự.

Ký kết thi đua tại đại hội.

Theo báo cáo, Hội CCB huyện Dương Minh Châu hiện có 1.181 hội viên, đa số tham gia kháng chiến chống Mỹ và bảo vệ Tổ quốc, một số ít đồng chí tham gia kháng chiến chống Pháp. Trong 5 năm qua, các cấp hội quan tâm xây dựng các phong trào thi đua, vận động 100% hội viên tham gia.

Đông đảo hội viên trên địa bàn huyện tích cực tham gia các phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Phong trào phát huy truyền thống, bản chất bộ đội Cụ Hồ trên mặt trận mới; Phong trào CCB chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đặc biệt, trong phong trào thi đua “Làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, có hàng trăm tấm gương CCB tiêu biểu của huyện được biểu dương, khen thưởng hàng năm…

5 năm qua, Hội CCB huyện đã được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng 3 Bằng khen, 7 Bằng khen của UBND tỉnh; gần 50 cá nhân được tặng Bằng khen của Trung ương Hội CCB Việt Nam và UBND tỉnh, hàng trăm hội viên CCB được tặng giấy khen của các cấp.

Đại hội đã lựa chọn bầu 15 cá nhân tiêu biểu tham dự Đại hội thi đua CCB tiêu biểu cấp tỉnh lần thứ II sắp tới.

Tác giả: Khắc Luân