Xã đoàn Suối Đá: Khởi công làm đường giao thông nông thôn

Thứ tư - 12/03/2014 10:34 123 0
Hưởng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên, sáng 9.3, Xã đoàn Suối Đá (huyện Dương Minh Châu) đã làm lễ khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn vào ấp Phước Hòa, xã Suối Đá.

Động thổ khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn vào ấp Phước Hòa.

Đây là công trình thanh niên do Xã đoàn Suối Đá làm chủ đầu tư, có tổng trị giá trên 1,1 tỷ đồng, trong đó Xã đoàn Suối Đá vận động hộ dân sống hai bên đường ủng hộ 120 triệu đồng.

Ngoài ra, bà con còn tự nguyện chặt cây ăn trái, hoa màu và hiến đất cho việc mở rộng đường.

Công trình do Công ty TNHH MTV xây dựng An Khánh trúng thầu, dự kiến hoàn thành trong 3 tháng.

Cùng ngày, Xã đoàn Suối Đá tiến hành xây dựng căn nhà nhân ái cho em Nguyễn Thị Chi, học sinh lớp 9 trường THCS Suối Đá. Căn nhà có tổng kinh phí xây dựng 28 triệu đồng.

Theo BTNO

Tác giả: Theo BTNO