Huyện uỷ Dương Minh Châu: Thăm gia đình chính sách

Thứ ba - 02/09/2014 11:34 74 0
Nhân kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2.9, Đoàn do ông Nguyễn Tiến Sử- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Dương Minh Châu dẫn đầu đã đi thăm, tặng quà một số cán bộ tiền khởi nghĩa và gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm gia đình ông Nguyễn Văn Choàng.

Đoàn đến thăm gia đình ông Phan Văn Lịa, sinh năm 1930, cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Phó Giám đốc Công ty Thủy sản Tây Ninh; thăm gia đình ông Nguyễn Văn Choàng (Nguyễn Tấn), sinh năm 1930 nguyên Thư ký Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh và thăm gia đình ông Nguyễn Văn Phòng- sinh năm 1937, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, quyền chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu.

Các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí cách mạng lão thành, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với công lao đóng góp của gia đình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng do Ban Chăm sóc sức khỏe Tỉnh uỷ trao tặng.

Tác giả: Hoa Hiệp