Bí thư Tỉnh uỷ làm việc tại huyện Dương Minh Châu

Chủ nhật - 03/08/2014 11:30 100 0
Sáng 29.7, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông dẫn đầu đoàn cán bộ lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng đã có buổi làm việc tại huyện Dương Minh Châu.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông làm việc với Ban Thường vụ huyện uỷ Dương Minh Châu.

Nội dung làm việc nhằm kiểm tra việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, các kết luận của Thường trực Tỉnh ủy và đặc biệt là công tác chuẩn bị đại hội Đảng cấp huyện và cấp cơ sở.

Trên tinh thần chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc từ cơ sở, các thành viên trong đoàn đã có sự trao đổi thẳng thắn, cởi mở cùng Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu về các vấn đề quan trọng trong công tác cán bộ, phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng... của huyện.

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy đã định hướng một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó tập trung vào công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 từ cơ sở đến cấp huyện vào đầu quý II năm 2015.

Trước đó, đoàn cũng đã kiểm tra công tác tại Huyện ủy Châu Thành. Theo kế hoạch, thời gian tới sẽ tiếp tục kiểm tra công tác Đảng tại các huyện/thành uỷ còn lại.

Tác giả: BTNO