Huyện Dương Minh Châu: Trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 27/06/2014 11:15 94 0
Ngày 14.6, Đảng bộ xã Lộc Ninh huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Ông Trần Văn To- Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã đến dự và trao huy hiệu cho các đảng viên.

Các đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt này gồm có: ông Ngô Minh Thoi (sinh năm 1940, quê quán xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An), nguyên ủy viên Thường vụ huyện ủy, Huyện đội trưởng Huyện đội Dương Minh Châu, hiện sinh hoạt tại chi bộ ấp Lộc Thuận; ông Trần Ngọc Danh (sinh năm 1925, quê quán xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An), nguyên là cán bộ công tác tại Trung đoàn 341 Sư  đoàn 316 Quân khu 4, hiện là đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã Lộc Ninh.

Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu Trần Văn To tặng hoa chúc mừng hai đảng viên, đồng thời phát biểu ghi nhận những cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng, góp công xây dựng đất nước và xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh tại địa phương.