Nhóm nấu cháo tình thương trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 01/09/2020 07:24 111 0
Ngày 01.09.2020, tại Hội trường UBND xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, Nhóm nấu cháo tình thương đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức gian hàng không đồng lần thứ 11cho người dân trên địa bàn xã.

Ngày 01.09.2020, tại Hội trường UBND xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu,  Nhóm nấu cháo tình thương đã phối hợp cùng  chính quyền địa phương tổ chức gian hàng không đồng lần thứ 11cho người dân trên địa bàn xã.

Dịp này, Nhóm đã trao tặng 64 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng gồm: 01 bao gạo, mì gói, đường, bột ngọt, nước sâm, sửa đậu nành và bánh trung thu. Tổng kinh phí trao quà là 16 triệu đồng do Nhóm nấu cháo tình thương tự quyên góp tiền để trao tặng miễn phí.

Được biết, những suất quà xuất phát từ sự đồng cảm, mong muốn chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ cận nghèo được Nhóm duy trì một năm hai lần, vào dịp rằm tháng giêng và rằm tháng bảy.

Tác giả: Anh Thi