Huyện Dương Minh Châu: Trao học bổng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ ba - 06/10/2020 07:42 67 0
Ngày 06.09.2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu, Hội Khuyến học huyện phối hợp Báo Sài Gòn giải phóng khu vực miền Đông Nam bộ - Báo Pháp luật Việt Nam và Sở Thông tin truyền thông tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường năm học 2020 - 2021 cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Ngày 06.09.2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu,  Hội Khuyến học huyện phối hợp Báo Sài Gòn giải phóng khu vực miền Đông Nam bộ - Báo Pháp luật Việt Nam và Sở Thông tin truyền thông tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường năm học 2020 - 2021 cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng gồm: 01 chiếc xe đạp và tập vở. Tổng kinh phí trao tặng học bổng lần này là 50 triệu đồng, được Báo Sài Gòn giải phóng khu vực miền Đông Nam bộ - Báo Pháp luật Việt Nam tài trợ chăm lo cho công tác khuyến học, khuyến tài của huyện.

Với phần học bổng xe đạp này, các em học sinh nghèo hiếu học đã được trang bị phương tiện để tiếp tục đến trường, tiếp thêm động lực để các em nổ lực học tập và rèn luyện thật tốt.

Tác giả: Anh Thi