Bóng đá giao hữu giữa huyện Dương Minh Châu và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 04/09/2020 10:06 89 0
Thiết thực chào mừng ngày Quốc khánh 2-9, chiều ngày 04.9.2020 trên sân bóng đá Trung tâm VH,TT&TT huyện đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai đội Liên quân huyện Dương Minh Châu và Liên quân Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tây Ninh.

Dưới sự theo dõi và cổ vũ của rất nhiều khán giả trên địa bàn huyện, trận thi đấu diễn ra rất sôi nổi, và kết quả cuối cùng dù rất cố gắng nhưng đội Liên quân huyện Dương Minh Châu đành thất bại trước đội bạn với tỉ số 2-3. Trận đấu diễn ra với tinh thần giao lưu, song song đó huyện muốn hướng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, công trình thể dục thể thao ngày càng hoàn thiện, công tác tổ chức, chuyên môn,... ngày một tốt hơn, vực dậy và đưa phong trào thể dục thể thao của huyện phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.

Tác giả: TT.VHTT-TT huyện