Huyện Dương Minh Châu: Trao học bổng khuyến học

Thứ năm - 08/10/2020 15:18 83 0

Sáng ngày 08.10.2020, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu, Hội Khuyến học huyện tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học cho học sinh nữ thuộc bậc học tiểu học, THCS và THPT có thành tích học tập đạt loại giỏi trong năm học 2019 - 2020 trên địa bàn. Đến dự buổi lễ có ông Đặng Tấn Thành – Chi cụ trưởng Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình Tỉnh Tây Ninh.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 22 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trao tặng học bổng lần này là 50 triệu đồng, do Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình Tỉnh Tây Ninh và Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Qua đó, các nhà tài trợ mong muốn khuyến khích những cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ có 02 con một bề là gái về chế độ học tập. Đồng thời, vận động các hộ gia đình thực hiện tốt bình đẳng giới, góp phần hạn chế việc lựa chọn giới tính khi sinh.

Ảnh: Quang cảnh buổi trao học bổng.

Tác giả: Anh Thi