Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ ba - 01/09/2020 09:52 86 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9.1945-2.9.2020, ngày 01.09, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu cùng lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Tại lễ viếng, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn đánh 3 hồi chuông tưởng nhớ hương hồn các anh hùng liệt sỹ. Sau nghi thức, các vị lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang đã thắp những nén hương lên từng phần mộ của các liệt sĩ, ghi nhớ những công ơn, những cống hiến của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Dương Minh Châu, sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng huyện ngày càng phát triển, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Bạch Lê