Huyện Dương Minh Châu tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ hai - 27/07/2020 21:21 101 0
Ngày 27.7.2020, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Dương Minh Châu và các ban, ngành, đoàn thể huyện tổ chức lễ viếng, dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Dương Minh Châu.

Trong không khí trang nghiêm, đội kiêu binh thực hiện nghi thức dâng hoa, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn đánh 3 hồi chuông tưởng nhớ hương hồn các anh hùng, liệt sỹ. Sau nghi thức, các vị lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức và lực lượng vũ trang đã thắp những nén hương lên từng phần mộ của các liệt sĩ, ghi nhớ công lao của các chiến sĩ đã chiến đấu kiên cường, bất khuất và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

Đồng thời, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa trước tượng đài anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Dương Minh Châu. Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm thể hiện lòng tri ân của thế hệ hôm nay đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã cống hiến trọn đời cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả: Bạch Lê