Huyện Dương Minh Châu Tổ chức Hội thi Giọng ca cải lương lần thứ XI năm 2021

Thứ sáu - 07/05/2021 17:18 115 0

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất Đất nước ( 30.4.1975 - 30.4.2021) và kỷ niệm 70 năm thành lập huyện. Tối, ngày 28.4 Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu tổ chức hội thi giọng ca cải lương lần thứ XI năm 2021.

Tham gia hội thi lần này có 11 thí sinh là những giọng ca được tuyển chọn từ các Câu lạc bộ Tài tử cải lương và những cuộc thi ca hát tại địa phương. Đến với hội thi các thí sinh sẽ hát 01 bài vọng cổ hoặc 01 bài vắn, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác hồ, ca ngợi anh hùng dân tộc, tình yêu quê hương, biển đảo và tình yêu đất nước; ca ngợi truyền thống cách mạng, vẻ đẹp, con người quê hương Dương Minh Châu qua 70 năm hình thành và xây dựng, những thành tựu trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế của địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Tuấn Kiệt đơn vị xã Bàu Năng, trao 02 giải nhì cho thí sinh Lê Thị Tuyết Nhung xã Phan và Đặng Thành Trung xã Cầu Khởi. Đồng thời trao 04 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại. Đây cũng là dịp giúp các thí sinh được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, phát hiện tài năng làm hạt nhân để phát triển phong trào văn hóa- văn nghệ tại địa phương.

Tác giả: Công Phương