Huyện Dương Minh Châu viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam

Thứ năm - 29/04/2021 17:20 81 0

Ngày 29.4, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu cùng lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2021) và Ngày Quốc tế lao động 1.5.

Tại đây, đội kiêu binh thực hiện nghi thức dâng hoa, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn đã dóng 3 hồi chuông chiêu hồn các anh linh liệt sĩ. Các đại biểu thành kính, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ và thắp hương lên từng phần mộ tại Nghĩa trang.

Tổ chức lễ viếng, dâng hương nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động thiết thực được huyện Dương Minh Châu tổ chức hàng năm, nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất quê hương đất nước.

Ảnh: Các Đại biểu dâng hương tại tượng đài liệt sĩ.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thanh Tùng thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ.

Tác giả: Bạch Lê