Trường Tiểu học Cầu Khởi B giành giải nhất hội thi “Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” vòng huyện năm 2020

Thứ hai - 26/10/2020 07:54 119 0
Ngày 26.10.2020, Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu tổ chức hội thi “Vẽ tranh cổ động tiết kiệm điện” năm 2020. Đối tượng tham gia gồm học sinh thuộc các trường tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi có 19 đội, mỗi đội gồm 3 em học sinh trong đó có 1 em vẽ chính và 2 em hỗ trợ.Trong thời gian 120 phút, mỗi đội vẽ trực tiếp một bức tranh với chủ đề thể hiện nhận thức về lợi ích của điện, đưa ra ý tưởng, sáng kiến, giải pháp nhằm sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hoặc tuyên truyền vận động mọi người thực hành tiết kiệm điện.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội trường Tiểu học Cầu Khởi B, giải nhì cho đội trường TH-THCS Bến Củi, trao 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 9 giải phong trào cho các trường còn lại. Sau hội thi, Ban tổ chức chọn 2 đội có thứ hạng cao nhất dự thi vòng tỉnh.

Ảnh: Ông Nguyễn Phú Đức- Phó Giám đốc Kinh doanh Điện lực Dương Minh Châu trao bằng khen cho 2 đội giành giải cao nhất.

Tác giả: Bạch Lê