Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt đời năm 2018

Thứ hai - 01/10/2018 21:44 97 0
Ngày 01.10.2018, tại trường THCS Thị Trấn, UBND huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức Lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018. Đến dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Hữu Thảo - PCt HĐND huyện và bà Trần Thị Kim Duyên – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoà i trời

Năm nay, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức từ ngày 01.10 đến ngày 07.10.2018 với chủ đề " Trong cách học phải lấy tự học làm cốt" với mục đích tuyên truyền đẩy mạnh công tác khuyến học, học thường xuyên, học suốt đời; nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập và xây dựng xã hội học tập. Trong những năm qua, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã được huyện Dương Minh Châu tổ chức đạt hiệu quả tích cực, lan tỏa trong xã hội, huy động được các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tham gia, đóng góp ủng hộ; xây dựng được nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng; nhân rộng mô hình "gia đình học tập", "dòng họ học tập", "cộng đồng học tập" góp phần phát triển phong trào học tập trong toàn xã hội.

Theo Kế hoạch, các Trung tâm học tập cộng đồng, Hội Khuyến học, các đơn vị trường học phối hợp với các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện triển khai tổ chức tốt Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018; phát hiện, nhân rộng các tấm gương tự học, học tập suốt đời; xây dựng các chuyên mục phục vụ học tập suốt đời phù hợp với đặc thù địa phương.

Tác giả: Công Phương