BÍ THƯ HUYỆN ỦY DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THCS SUỐI ĐÁ

Thứ năm - 06/09/2018 12:34 105 0
Hòa chung với khí thế cả nước, chào mừng năm học mới, sáng ngày 05.9.2018 đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Suối Đá.

Trong năm học 2017 – 2018, với sự đoàn kết, nổ lực phấn của thầy và trò, Trường THCS Suối Đá đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều kết quả như: Trường đạt tập thể Lao động xuất sắc, 01 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 02 giải nhì, 01 giải ba học sinh giỏi vòng tỉnh, 06 huy chương Hội khỏe Phù Đổng và 78 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 189 học sinh đạt danh hiệu tiên tiến cuối năm học và nhiều thành tích khác. Năm học 2018 – 2019 trường có 472 học sinh tham học tập với 4 khối lớp, về cơ sở vật chất trường có 14 phòng học lý thuyết và các phòng chức năng như: phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, vật lý…đáp ứng tốt cho việc dạy và học của giáo viên, học sinh của nhà trường trong năm học mới. Năm nay, trường sẽ thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học, theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học của học sinh. Bên cạnh đó, tiếp tục thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo viên và bồi dưỡng học sinh giỏi, tổ chức các phong trào, hội thi và các hoạt động văn hóa văn nghệ trong nhà trường.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy đã trao giấy khen của UBND huyện cho Trường THCS Suối Đá vì đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

CÔNG PHƯƠNG