Huyện Dương Minh Châu tổ chức các giải thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Thứ ba - 15/01/2019 16:17 80 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2019), mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức các giải thể thao chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2019), mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
  1. Tính chất: Thi đấu cá nhân.
  2. Nội dung: Thi đấu 3 môn:

+ Môn Cờ tướng;

+ Môn Cờ vua;

+ Môn Billiards.

3. Đối tượng và điều kiện tham dự

- Các đơn vị xã, thị trấn, cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể, Lực lượng vũ trang, các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện… chọn những VĐV xuất sắc đại diện cho đơn vị tham gia giải đấu;

- Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên (Trừ môn cờ vua, cờ tướng);

- Có hộ khẩu thường trú tại huyện Dương Minh Châu;

- Hiện đang không bị kỷ luật, hoặc đang bị thụ lý án của cơ quan các cấp;

- Đối với vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên hợp đồng lao động, lực lượng vũ trang,… phải có thời gian công tác liên tục từ 3 tháng trở lên tính đến ngày tổ chức giải (Trưởng đoàn phải chịu trách nhiệm về vấn đề Vận động viên và Vận động viên phải xuất trình được quyết định, hợp đồng lao động, bảng lương, thẻ đoàn viên công đoàn, sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định để chứng minh cho bản thân, nếu đơn vị có Vận động viên vi phạm sẽ không được công nhận kết quả thi đấu và bị xử thua trong trận đấu đó).

* Hồ sơ đăng ký gồm:

+ 01 chứng minh photo;

+ 01 tấm hình 3x4;

+ Danh sách đăng ký thi đấu (theo mẫu của BTC giải)

Thời gian tổ chức từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 01 năm 2019 (Có Điều lệ kèm theo)
Huỳnh Quốc Toại

File dính kèm