Huyện Dương Minh Châu: Thăm, chúc mừng các Họ Đạo Cao đài trên địa bàn

Thứ ba - 29/09/2020 21:35 761 0
Ngày 29.9.2020, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do Ông Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung năm 2020 tại các cơ sở Cao Đài trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến Ông Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các họ đạo trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời, đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái, tích cực hỗ trợ người dân và phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Song song đó, đoàn cũng đã ân cần hỏi sức khỏe, chức mừng, các chức sắc, chức việc, tín Cao Đài và gửi tặng mỗi nơi đến 01 phần quà chúc mừng. Đại diện các họ đạo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện thời gian qua, luôn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các họ đạo hoàn thành tốt các hoạt động đạo sự và khẳng định, sẽ tiếp tục cùng địa phương tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các biện pháp phòng chống dịch tại cơ sở và cộng đồng  đến các tín đồ, tích cực tham gia các phong trào do chính quyền và mặt trận các cấp phát động, góp phần xây dựng huyện Dương Minh Châu ngày càng phát triển.

Tác giả: Công Phương