Công nhận 24 điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia Phòng cháy chữa cháy tại huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 02/10/2020 09:17 767 0

Ngày 2.10.2020, tại hội trường công an huyện Dương Minh Châu, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ công an Tây Ninh tổ chức lễ công nhận đơn vị đạt điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia Phòng cháy chữa cháy năm 2020. Đến dự có ông Đặng Văn Hoàng- Thượng tá, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ công an Tây Ninh.

Tại đây, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ công an Tây Ninh đã trao chứng nhận cho 24 đơn vị đạt điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia Phòng cháy chữa cháy năm 2020.

Phát biểu tại lễ công nhận, lãnh đạo công an huyện biểu dương những điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC. Bên cạnh đó, đề nghị lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp, chủ tịch UBND các xã, thị trấn cần quan tâm hơn nữa chỉ đạo công tác phòng ngừa cháy nổ, tạo điều kiện để phong trào toàn dân tham gia Phòng cháy chữa cháy tiếp tục được duy trì và nhân rộng trên địa bàn. Đặc biệt luôn trang bị phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhằm phục vụ công tác cứu chữa nhanh chóng.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ.

Ảnh: Các đơn vị nhận chứng nhận điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia Phòng cháy chữa cháy.

Tác giả: Bạch Lê