Công an tỉnh triển khai mô hình “vận động toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm ở địa bàn khu dân cư” tại huyện Dương Minh Châu.

Thứ sáu - 24/07/2020 07:10 120 0
Ngày 24.7.2020, tại xã Phan, huyện Dương Minh Châu, Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy Dương Minh Châu triển khai mô hình“vận động toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm ở địa bàn khu dân cư”.

Tại đây, người dân đã được Trung tá Trần Minh Hải - Đội trưởng Đội xây dựng Phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc công an huyện Dương Minh Châu báo cáo về tình hình tội phạm ở địa phương; phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm và các giải pháp phòng chống tội phạm. Qua đó, kêu gọi người dân tham gia mô hình “toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm ở địa bàn khu dân cư” thông qua nhóm Zalo tuyên truyền phòng chống tội phạm.

Kết thúc chương trình, công an tỉnh, huyện cũng đã đến các hộ gia đình trên địa bàn xã Phan vận động các hộ tham gia nhóm Zalo tuyên truyền phòng chống tội phạm. Hiện tổ công tác đã vận động được 60% các hộ dân trên địa bàn xã tham gia.

Ảnh: Người dân đến nghe và tham gia mô hình “vận động toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm ở địa bàn khu dân cư”.

Ảnh: Công an đến từng hộ gia đình để vận động người dân tham gia nhóm Zalo tuyên truyền phòng chống tội phạm.

Tác giả: Bạch Lê