Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Hướng nghiệp và các trường Đại học tại TP.HCM tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 12/01/2019 10:25 72 0

Với mong muốn giúp các bạn học sinh có thêm thông tin để chọn trường, ngành, nghề theo sở thích, năng lực phù hợp với bản thân, ngày 12.01.2019 Huyện đoàn cùng với Trung tâm Hướng nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và các trường ĐH FPT, ĐH Kinh tế kỹ thuật, CĐ Việt Mỹ, CĐ Bách Việt.. tư vấn hướng nghiệp cho hơn 2.600 học sinh các trường THPT Dương Minh Châu, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Đình Chiểu, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Các tư vấn viên đã giúp các e có thêm thông tin về tầm quan trọng của việc chọn ngành nghề, nguyên nhân + hệ quả của việc chọn sai ngành, các ngành đang thu hút nguồn nhân lực trong tương lai, các thông tin mới nhất của Bộ GD&ĐT, trang bị tâm lý + sức khoẻ học tập cho mùa thi...