Hội LHPN huyện Dương Minh Châu phối hợp với Hội LHPN xã Lộc Ninh Tổ chức tổng kết lớp dạy nghề nấu ăn cho hội viên phụ nữ xã Lộc Ninh

Thứ tư - 16/01/2019 10:07 62 0
Hội liên hiệp phụ nữ huyện Dương Minh Châu phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ xã Lộc Ninh Tổ chức tổng kết lớp dạy nghề nấu ăn cho hội viên phụ nữ xã Lộc Ninh.

Chiều ngày 16 tháng 1 năm 2019 hội liên hiệp phụ nữ huyện Dương Minh Châu phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ xã Lộc Ninh Tổ chức tổng kết lớp dạy nghề nấu ăn cho hội viên phụ nữ xã Lộc Ninh tham dự buổi lễ có đồng chí lưu Thanh Hằng Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh Ban giám hiệu Trường Lê Thị Riêng thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo xã Lộc Ninh cùng 30 học viên tham dự.
Kết thúc khóa ban giám hiệu đã trao chứng chỉ hành nghề nấu ăn cho 30 học viên sau 3 tháng học tâp. Khen thưởng 3 học viên xuất sắc.

Tác giả: Minh Kim