BÍ THƯ HUYỆN ỦY DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, CHÚC TẾT CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ tư - 23/01/2019 10:00 97 0
 Trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019, ngày 22/01 đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Thăm, chúc tết gia đình Thương binh Nguyễn Văn Hia.

Tại xã Truông Mít, đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hia là thương binh 3/4, ngụ ấp Thuận Bình và gia đình bà Nguyễn Thị Phước là đối tượng có công với cách mạng, ngụ ấp Thuận Hòa. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe các gia đình và trao tặng cho mỗi gia đình một phần quà Tết. Bên cạnh đó, đoàn còn đến thăm Họ đạo Cao Đài xã Truông Mít, chúc bà con tín đồ hưởng một mùa xuân an lành, đầm ấm. Đồng thời mong muốn Họ Đạo phát huy hơn nữa việc tuyên truyền, vận động, hướng dẫn bà con tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Trong ngày, đoàn cũng đã đến thăm doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh và chúc doanh năm mới tiếp tục gặt hái những thành công trong sản xuất và kinh doanh. Được biết, đây doanh nghiệp hiện đang hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, có nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.

Ảnh: Thăm, chúc tết doanh nghiệp trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh.

Ảnh: Thăm, chúc tết Họ đạo Cao Đài xã Truông Mít.

Hải Âu