HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, HỎI CÁC VỊ NGUYÊN LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN QUA CÁC THỜI KỲ

Thứ tư - 12/12/2018 21:14 83 0
Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), Chiều ngày 13.11 đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do Ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ.

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Văn Hơi, Nguyễn Minh Tâm cùng ngụ tại xã Bàu Năng và ông Nguyễn Văn Hồng ngụ xã Chà Là. Tại mỗi nơi đến, Ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tới mỗi đồng chí, báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động của MTTQ trong năm 2018 và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc hiện đang diễn ra trên địa bàn huyện. Đồng thời khẳng định, huyện Dương Minh Châu có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp không nhỏ về sức lực, trí tuệ của các đồng chí khi còn hoạt động, công tác cũng như khi đã nghỉ hưu; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần mẫu mực, nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí, nguyên lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành quả mà huyện đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong công tác MTTQ với nhiều sự đổi mới về nội dung, hình thức và số lượng. Dịp này, Ông Nguyễn Tiến Sử - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Công Phương