Chủ nhật - 06/01/2019 10:42 87 0

Sáng ngày 06.01.2019, Huyện đoàn phối hợp cùng Hội Cựu thanh niên xung phong tổ chức hành trình về với địa chỉ đỏ, ôn lại truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ Đoàn U70 An ninh vũ trang miền nam. Các bạn đoàn viên thanh niên được nghe chú hai Chương, Nguyên Tổng đội trưởng Tổng đội Thanh niên xung phong tỉnh Tây Ninh ôn lại truyền thống đấu tranh chống Mỹ của các thế hệ cha anh đi trước và các sự kiện liên quan đến nguồn gốc của việc dựng nhà bia trên mảnh đất này. Đồng thời được sự hỗ trợ của CLB tình nguyện Ngọn lửa trái tim, chương trình cũng đã trao 30 phần quà cho các gia đình khó khăn của xã Lộc Ninh, Suối Đá và 20 phần quà cho các cô chú Cựu thanh niên xung phong với gạo và các nhu yếu phẩm để mọi người cùng đón Xuân Kỷ Hợi trong niềm vui và hạnh phúc.