HUYỆN ỦY DƯƠNG MINH CHÂU: TỔ CHỨC HỌP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ

Thứ sáu - 18/01/2019 16:39 82 0

Ngày 17.01.2019, Huyện ủy Dương Minh Châu đã tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện uỷ chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Dương Minh Châu thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ở huyện trong năm 2018. Trong năm, kinh tế huyện tiếp tục có sự phát triển ổn định. 12/14 chỉ tiêu chủ yếu, 14/14 chỉ tiêu ngành đều đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Phấn khởi trước những kết quả đạt được, trên tinh thần thẳng thắn, dịp này các cán bộ hưu trí đã chỉ ra một số tồn tại cần tập trung khắc phục như: công tác tạo nguồn nhân sự cấp ủy chi bộ ấp, khu phố còn nhiều khó khăn, chất lượng phát triển đảng viên chưa đảm bảo, cần tiếp tục tăng cường đào tạo, bồi dưỡng cho đảng viên, nhất là các đồng chí bí thư ấp, khu phố đảm bảo đủ chuẩn; tình hình sản xuất nông nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, giá cả nông sản bấp bênh do đó đề nghị chính quyền cần tập trung định hướng chuyển đổi cây trồng cho người dân, đẩy mạnh phát triển kinh tế tập thể, quan tâm cải tạo, nhân rộng các giống cây trồng mới ít nhiễm bệnh để tăng năng suất, nâng cao giá trị cho hàng nông sản. Đồng thời phản ánh tình hình buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, mất an ninh tại chợ khu công nghiệp Chà Là; công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính ở một số đơn vị chưa đảm bảo; đường Bàu Cốp lưu lượng xe tham gia giao thông nhiều đề nghị sớm mở rộng; tiếp tục tăng cường quản lý khai thác khoáng sản trong hồ Dầu Tiếng..vv.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trần Văn To- Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải trình, đưa ra các giải pháp khắc phục những vấn đề được cán bộ hưu trí đặt ra tại hội nghị.

Hải Âu