HOẠT ĐỘNG CỦA LÃNH ĐẠO Chung kết hội thi Giọng hát hay tài tử cải lương huyện Dương Minh Châu

Thứ bảy - 08/02/2014 10:28 159 0
Nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân trong những ngày đón năm mới, Trung tâm Văn hóa-thể thao huyện Dương Minh Châu tổ chức hội thi Giọng hát hay tài tử cải lương lần thứ VIII.

Bà Trần Thị Kim Duyên, Phó chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trao giải nhất cho thí sinh Huỳnh Nhật Mạnh.

Hội thi năm nay được tổ chức thành 3 vòng gồm: sơ loại, chung kết và chung kết xếp hạng. Ở vòng sơ loại có trên 100 thí sinh của các CLB Đờn ca tài tử ở 11 xã, thị trấn trong huyện tham gia hội thi. Vượt qua vòng sơ loại, 34 thí sinh nổi bật đã bước vào tranh vòng chung kết trong hai ngày 25 và 26.1.2014. Sau đó, 11 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết xếp hạng tối 30.1.2014.

Kết quả, giải nhất đã được trao cho thí sinh Huỳnh Nhật Mạnh (xã Chà Là), giải nhì thí sinh Dương Cảnh Trại (xã Phan), đồng giải ba thuộc về hai thí sinh Nguyễn Thị Xuân Loan (xã Suối Đá) và Nguyễn Hồng Hạnh (xã Cầu Khởi).