Khai mạc Đại hội TDTT huyện Dương Minh Châu

Thứ năm - 16/01/2014 10:18 199 0
(BTNO)- Sáng 27.12, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện, Đại hội TDTT huyện Dương Minh Châu lần thứ 7 chính thức khai mạc. Dự đại hội có ông Nguyễn Thanh Sơn- Phó Giám đốc Sở VHTT-DL, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu cùng gần 2.000 người dân đủ các lứa tuổi, thành phần trên địa bàn huyện.
(BTNO)- Sáng 27.12, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện, Đại hội TDTT huyện Dương Minh Châu lần thứ 7 chính thức khai mạc. Dự đại hội có ông Nguyễn Thanh Sơn- Phó Giám đốc Sở VHTT-DL, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu cùng gần 2.000 người dân đủ các lứa tuổi, thành phần trên địa bàn huyện.

Đồng diễn môn võ thuật cổ truyền tại đại hội.
Đại hội TDTT huyện Dương Minh Châu lần thứ 7 có 21 đội với hơn 500 vận động viên thuộc các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, các câu lạc bộ TDTT trong huyện tham gia thi đấu ở 7 bộ môn chính.
Bên cạnh đó còn có nhiều tiết mục biểu diễn, đồng diễn võ cổ truyền, xe đạp thể thao, dưỡng sinh...

Tác giả: BTNO