Trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

Thứ bảy - 09/11/2013 09:47 110 0
(BTNO)- Ngày 4.11, ông Nguyễn Ngọc Dũng- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng với lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã đến trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành ở xã Cầu Khởi và Suối Đá.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hòa Đông.

Trong đợt này, có 3 đảng viên lão thành được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, đó là đảng viên Nguyễn Thành Long (sinh năm 1929, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng), vào Đảng chính thức ngày 13.3.1950, hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi; đảng viên Trần Văn Bàng (sinh năm 1916, quê quán xã Tân Lập huyện Củ Chi, TP.HCM), vào Đảng chính thức ngày 3.6.1950, sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi; đảng viên Nguyễn Hòa Đông (sinh năm 1931, quê quán thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh cà Mau), vào Đảng chính thức ngày 12.1.1950, sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Phước Lợi 2, xã Suối Đá. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Dũng- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng và tặng hoa cho các đảng viên; phát biểu ghi nhận công lao, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: BTNO