Đảng bộ huyện Dương Minh Châu kết thúc đợt triển khai, quán triệt nghị quyết, kết luận hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khóa XI

Thứ năm - 10/10/2013 09:42 107 0
ĐẢNG BỘ DƯƠNG MINH CHÂU kết thúc đợt triển khai, quán triệt nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh ủy và Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức học tập, triển khai và quán triệt các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng; nghị quyết, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư (khóa XI). Trong hai ngày 27, 28/8/2013, Huyện ủy Dương Minh Châu đã tổ chức học tập, triển khai và quán triệt nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng (khóa XI) cho 146 cán bộ chủ chốt cấp huyện dự. Đến ngày 19/9/2013, toàn đảng bộ đã mở được 49 lớp triển khai, quán triệt các nghị quyết, kết luận tại 53/53 chi, đảng bộ cơ sở (có 5 chi bộ số lượng đảng viên ít kết hợp tổ chức chung 01 lớp), tổng số đảng viên tham dự 2.319/2.320 đảng viên, đạt tỷ lệ 99.96%. Được biết đây là lần đầu tiên có 11/53 chi, đảng bộ cơ sở tổ chức triển khai bằng phương pháp sử dụng màn hình chiếu. Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy sau khi kết thúc triển khai trong Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội huyện và cơ sở tổ chức phổ biến tài liệu hỏi - đáp các nghị quyết, kết luận sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân, kết thúc trong tháng 10 năm 2013./.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy