Thanh niên nông thôn với suy nghĩ làm giàu

Thứ hai - 11/11/2013 09:50 132 0

Diễn đàn “Thanh niên nông thôn nghĩ giàu và làm giàu”, được tổ chức tại huyện Dương Minh Châu.

các bạn trẻ giao lưu, đặt câu hỏi với các gương điển hình

Vừa qua, tại hội trường Huyện ủy Dương Minh Châu, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nguyên, Hội LHTN tỉnh Tây Ninh và Hội LHTN huyện Dương Minh Châu tổ chức diễn đàn “Thanh niên nông thôn nghĩ giàu và làm giàu”, thu hút hơn 300 cán bộ, ĐVTN và học sinh trên địa bàn huyện tham gia. Tại diễn đàn, các bạn trẻ được giao lưu với các gương điển hình trẻ tuổi thành đạt trong lao động, sản xuất, kinh doanh giỏi; cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về các mô hình, cách làm hay để mỗi người có thể tự tìm hướng phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình, xã hội… góp phần thực hiện cuộc vận động “Thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng”.

Tác giả: BTNO