HĐND huyện Dương Minh Châu tiến hành kỳ họp bất thường

Thứ tư - 15/04/2015 14:59 74 0
Ngày 8.4, HĐND huyện Dương Minh Châu khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 đã tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp bất thường) về việc miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh UBND huyện.

Dự hội nghị có Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Tây Ninh Nguyễn Ngọc Dũng, Bí thư huyện uỷ Nguyễn Văn Hợp.

Đại biểu bầu bổ sung các chức danh tại kỳ họp bất thường HĐND huyện Dương Minh Châu.

Tại kỳ họp bất thường này, HĐND huyện Dương Minh Châu đã miễn nhiệm thôi giữ chức danh Phó chủ tịch UBND huyện đối với ông Nguyễn Mộng Tín, miễn nhiệm thành viên UBND huyện đối với ông Nguyễn Minh Vương- nguyên Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, vì lý do chuyển công tác.

Kỳ họp đã bầu cử bổ sung ông Dương Văn Ư- Chánh Văn phòng Huyện ủy, giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu nhiệm kỳ 2011-2016; đồng thời bầu bổ sung 2 thành viên UBND huyện, gồm ông Phạm Văn Hậu và ông Đoàn Tấn Tiên, trong đó ông Phạm Văn Hậu giữ chức danh Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Dương Minh Châu khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016.

Tác giả: Theo BTNO